[ Thuyết Minh ] HOÁN ĐỔI THÂN XÁC | | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hài Siêu Hay#Phim #Phimtinhcam #Phimhai #RapPhim #Phimbotrungquoc #HoánĐổiThânXác

🍟Xem những phim bom tấn Khác:

🍟DIỄN VIÊN: Stephan Luca, Stefanie Stappenbeck, Tilman Porzgen, Gizem Emre

🍟THỂ LOẠI :Phim Tâm Lý Hài

🍟NỘI DUNG PHIM: Một bộ phim hài về cặp đôi bị hoán đổi thân thể cho nhau sau khi thử nhẫn cưới và đã hiểu đối phương hơn từ góc nhìn khác.

CONTACT.
Bản quyền: copyright@5gmedia.vn hoặc nguyenhongquan121087@gmail.com
Quảng cáo: 0981987166 – Hồng Quân

====================================
© Bản quyền thuộc MEGANET MEDIA, được cấp phép bởi Sơn Nam phim
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh Rạp Phim!

————————————————————————–
#PhimHànhĐộng #PhimNgônTình #PhimTìnhCảm
#phimlongtieng​ #phimthuyetminh #PhimTâmLý #PhimHài
—————————————————————————–

———————————————————————————

RẠP FILM đăng tải chủ yếu các phim điện ảnh, phim lẻ Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu đặc sắc, hấp dẫn, đa dạng các thể loại hành động, cổ trang, võ thuật, kiếm hiệp, tình cảm, điều tra phá án và khoa học viễn tưởng….

Phim được lồng tiếng, thuyết minh và vietsub chuyên nghiệp mang đến khán giả những trải nghiệm tốt nhất và những giây phút giải trí tuyệt vời.

RẠP FILM là một trong những kênh Youtube , chúng tôi luôn hi vong sẽ trở thành một trong những kênh Youtube được khán giả đón xem mỗi ngày.

====================================

Nguồn: https://henho2.net/


4 câu trả lời cho “[ Thuyết Minh ] HOÁN ĐỔI THÂN XÁC | | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hài Siêu Hay

 1. RẠP FILM viết:

  🍟Xem những phim bom tấn Khác: https://youtube.com/playlist?list=PL_dmqmiF8EXftnFh2ez4568B7iAcjc4dI

 2. Thanh Chau viết:

  THANH bíết rất rỏ là mình viết lên vậy chắc một số ít người đọc và làm theo tại Thanh bị câm chứ không thôi mình lay sim nói cho cộng đồng nghe mình đã được Đức Chúa cứu như thế nào,trong lúc. Vủ Hán mới nhen nhóm con vi rút covíp 19 này vừa lúc ấy là Thanh tiếp nhận Đức Giê Su của quị Mục Sư bên Tin Lành ,lúc ấy là Thanh tuẫn tuẫn, nhờ nhỏ em gái ỡ phòng bệnh chung lấy điện thoại Thanh tạo dùm ních Facebook nó nuôi ba nó trung phòng bệnh với Thanh điện thoại Thanh lúc ấy dùng nge nhạc bằng thẻ nhớ không hà! Khi Thanh vừa tiếp nhận Đức Giê Su làm cứu Chúa của cuộc đời mình mới vài ngày là đầu óc phục hồi từ từ,đến nay là đầu óc thông sáng còn tập đi tập nói chuyện trước kia là nằm thực vật còn bây giờ tập đi hằng ngày mà còn đẹp trai hú hồn haha!
  Nên Thanh tiếp thị nè: người đang điều trị bệnh cứ âm thầm giơ tay lên nói:Đức Giê Su ơi cho con tiếp nhận Ngài làm cứu Chúa của cuộc đời con xin Ngài chửa lành con bị nhiễm con covíp 19 này ,con xin Ngài dùng qúyêt của Ngài bao phủ từng thành viên trong gia đình con tránh khỏi con covíp 19.Còn người khỏe mạnh thì quỳ gối giơ tay lên nha.
  Xin Đức Chúa Trời sức dầu cho những người cầm quyền của đất nước Việt Nam, sáng suốt để lảnh đạo con người Việt Nam đi theo đường lối công chính của Đức Chúa Trời. (Giống như quị Tổng Thống Mỹ là cười của Đức Chúa Trời) để đưa nước Việt Nam phát triển về mọi mặc.Xin Đức Chúa Trời ban cho y tá Bác Sĩ có sức khỏe dẻo dai dùng hết chuyên môn của mình điều trị cho vô số bệnh nhân được mau xuất viện về nhà.
  Sắp tới Việt Nam mình kiểm soát được đại dịch thì đại gia tỉ phú ngàn phú trăm phú,hay các tiểu thương ngoài chợ và các óng heo những bé con nhà khá giả mình ban cho đi rồi mọi người sẽ được phước vì hết dịch có vô số người kêu cầu!

 3. Yến Hoàng viết:

  Cảm ơn phim rất hay

 4. Dat Trinh viết:

  Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ phim hay lắm bạn 👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký mới

Được xem nhiều nhất

Hỗ trợ online

 • Email: henho2net@gmail.com
[x]Đóng