[Phim Bộ Hay 2021] KẺ THÙ GIẤU MẶT – Tập 04 | Phim Bộ Tâm Lý Tình Cảm Việt Nam Hay Mới Nhất 2021[Phim Bộ Hay 2021] KẺ THÙ GIẤU MẶT – Tập 04 | Phim Bộ Tâm Lý Tình Cảm Việt Nam Hay Mới Nhất 2021
▶️ KẺ THÙ GIẤU MẶT – TRỌN BỘ:
▶️ CANH BẠC TÌNH YÊU – Trọn Bộ:
▶️ TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI – Trọn Bộ:
▶️ ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ những bộ phim hay:

Phim ” KẺ THÙ GIẤU MẶT” là một trong những Phim Bộ Tình Cảm, Phim Bộ Tâm Lý Gia Đình, Phim Tình Cảm Gia Đình, Phim Bộ Việt Nam hay nhất , mới nhất 2021 có các ngôi sao như Phương Trinh, Tường Vi, Minh Luân, Băng Di, Hoàng Anh, Huỳnh Đông, Hồng Ân, Huỳnh Anh, NSUT Hữu Châu, Hoàng Trinh, Thân Thúy Hà, Hàn Thái Tú,…. Bộ phim do đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim bộ tâm lý tình cảm, gia đình việt nam hay nhất 2021. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé
———————————–
KẺ THÙ GIẤU MẶT
Hận thù luôn khiến con người ta trở nên mù quáng và sai lầm. Những nhân vật chính trong phim vốn là những người bạn thân của nhau nhưng vì những hiểu lầm trong quá khứ của thế hệ trước, dẫn đến những hận thù mù quáng cho thế hệ sau nên họ không những quay lưng lại với nhau mà còn mưu hại nhau tàn nhẫn, đẩy nhau đến bước đường cùng.

Liệu cuối cùng họ có kịp thời tỉnh ngộ để nhận ra sự hận thù mù quáng cùng lòng nhỏ nhen, ích kỷ mới chính là “KẺ THÙ GIẤU MẶT” nguy hiểm nhất đang hủy hoại cuộc đời họ? Đây cũng là thông điệp chính của bộ phim.

Bên cạnh diễn xuất điềm đạm nhưng sắc sảo đến từng ánh mắt của diễn viên gạo cội Hai Nhất là sự đối đầu đầy ấn tượng của bộ ba nổi tiếng nhất làng điện ảnh Việt: Phương Trinh, Tường Vi, Minh Luân, Băng Di, Hoàng Anh, Huỳnh Đông, Hồng Ân, Huỳnh Anh, NSUT Hữu Châu, Hoàng Trinh, Thân Thúy Hà, Hàn Thái Tú,… Thu hút với từng khung hình được chăm chút cực đẹp! Lôi cuốn bởi nội dung đầy bí ẩn và bất ngờ đến tập cuối cùng! Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “KẺ THÙ GIẤU MẶT” 18h -18h45 hằng ngày trên THVL PHIM.
———————————–
#kẻthùgiấumặt
#phimbộhay2021
#phimbộtâmlýtìnhcảmViệtNam2021
#phimbộtìnhcảm
———————————–
Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

Nguồn: https://henho2.net/


1 câu trả lời cho “[Phim Bộ Hay 2021] KẺ THÙ GIẤU MẶT – Tập 04 | Phim Bộ Tâm Lý Tình Cảm Việt Nam Hay Mới Nhất 2021”

  1. Vân Hồng viết:

    Phim toàn diển viên hay o diển viên đẹp nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký mới

Được xem nhiều nhất

Hỗ trợ online

  • Email: henho2net@gmail.com
[x]Đóng