Làm quen, kết bạn qua SMS bạn có biết cách?

Để làm quen hay kết bạn qua tin nhắn bạn vừa phải khéo léo vừa có một chút hóm hỉnh và chân thành sẽ thu phục được người đối diện. Hãy cùng xem liệu có phương pháp nào hữu hiệu nhé.

Nói về việc cưa cẩm qua sms, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách nhắn tin cưa cẩm một cô nàng. Đây được coi là một trong những kỹ năng giao tiếp qua điện thoại mà các chàng trai nên học để biết:

Ướt át – lạc hậu

Ngày xưa, các chàng thường dùng sự lãng mạn, ướt át của mình qua sms để khiến các cô gái mềm tim. Những sms kiểu: “Sài Gòn mưa to quá, và nỗi nhớ cũng đong đầy như những cơn mưa kia vậy !” hay “Tình yêu của anh …bla bla bla… Em đang làm gì thế?.

Ướt át hơn nữa, nhiều chàng sử dụng những lời nói sến hơn cả nhạc kịch mỗi lần nhắn tin: “Sáng nay em có bị đau chân không? Vì đêm qua em đã chạy dài trong suốt giấc mơ của anh!”, “Em có thuốc không?” – “Thuốc gì?” – “Thuốc gì chữa được tim! Anh nhớ em”… Dạng này hay bị các nàng dị ứng vì quá sến.

Ngày nay, những sms như thế đang hết thời và khiến các cô gái ngán đến tận cổ. Tuy nhiên, lâu lâu một vài sms “mềm mại” cũng không hề thừa vì con gái yêu bằng tai mà. Một chút ngọt ngào nhưng đừng quá đáng sẽ khiến cuộc chinh phục của con trai có những điểm nhấn lãng mạn.

Đơn giản – đang giỡn

Không cần quá phức tạp, rườm rà… những sms truyền thống thường tuân theo một công thức nhất định của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Đó là những sms xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những mẫu tin nhắn này thì thường như cơm bữa nhưng được áp dụng hầu như là 100% đối với các anh chàng trong giai đoạn đầu tán tỉnh. Thứ nhất là do tính đơn giản nhưng thật như cuộc sống của loại sms này, hai là nó có thể nhắn hằng ngày, chỉ cần thay đổi ngôn từ một chút là ổn.

Lâu lâu khen nàng bằng một sms bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận được những sms như vậy. Bên cạnh đó những sms này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

SMS hóm hỉnh – vũ khí chết người

Một trong những kiểu sms được các teen boys kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng sms có thể khiến cô gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

Trong giai đoạn cưa cẩm, các chàng còn áp dụng những kiểu gây tò mò “Sms này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

Thậm chí, có chàng nhắn trớt qướt: – Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống.  – Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. – Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua há.

Khuyết điểm của cách nhắn tin này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để sms đủ hóm hỉnh nhưng không được phô và trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này phải có chút gì đó lãng mạn, nêu không các cô nàng sẽ luôn nghĩ là chàng trai đang đùa giỡn.

Nguồn: Sưu tầm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký mới

Được xem nhiều nhất

Hỗ trợ online

  • Email: henho2net@gmail.com
[x]Đóng